Sản phẩm sữa bột tăng cơ Cyto Sport Muscle Milk xách tay Mỹ

Là nam giới ai cũng mong muốn sở hữu thân hình với cơ bụng 6 múi. Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 1h30 phút ở phòng tập với nhiều bài tập cường độ cao, thế nhưng để có được cơ bắp như ý không phải là chuyện dễ dàng.

Ngoài việc luyện tập chăm chỉ, bạn cũng nên bổ sung thực phẩm giúp tăng cơ để rút ngắn quá trình tập luyện và nhanh chóng sở hữu được body như ý. Sản phẩm Muscle Milk Protein Powder sẽ giúp bạn có được điều này.

CytoSport - Muscle Milk 600

Tăng cơ bắp tự nhiên

Muscle Milk là sản phẩm tăng cơ bắp tự nhiên được sản xuất bởi hãng Cyto Sport, hãng chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ trong quá trình luyện tập thể thao được nhiều vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng. Sản phẩm cung cấp nguồn protein chất lượng cao giúp hồi phục cơ thể sau quá trình tập luyện, đồng thời phát triển hệ cơ hoàn hảo.

Tùy theo giới tính, cân nặng, mức độ tập luyện của từng người mà nên bổ sung lượng sữa tăng cơ khác nhau. Ngoài ra, sữa tăng cơ Muscle Milk còn có thể sử dụng để thay thế cho bữa ăn trong ngày để bổ sung lượng protein cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng sữa tăng cơ để thay thế bữa ăn. Chỉ nên sử dụng khi bạn có nhu cầu tăng cơ cho cơ thể và mong muốn sở hữu một body đẹp.

Mang đến một body hoàn hảo

Thành phần chủ yếu là protein, vitamin và khoáng chất. Sự pha trộn chính xác của protein sữa, casein, whey protein isolate tạo ra nguồn cung cấp liên tục các axit amin – yếu tố cần thiết để xây dựng các mô cơ nạc.

Các lipid có trong Muscle Milk được chiết xuất từ hoa hướng dương, dầu canola và triglycerides chuỗi trung bình (MCTs) cung cấp các axit béo thiết yếu. Cơ thể có thể sử dụng MCTs cho năng lượng cơ bắp. Bởi vì MCTs ít có khả năng lưu trữ dưới dạng chất béo hơn so với mỡ điển hình.

Carbohydrates phức cung cấp năng lượng glucose, chất xơ rất có giá trị cho sức khỏe đường ruột và cơ thể Muscle Milk chứa hỗn hợp của carbohydrates với chức năng độc đáo. Chỉ với 2 muỗng (70g) cho các cá nhân muốn xây dựng quy mô và đạt được khối lượng cơ bắp.

Một số thông tin khác

Đóng gói: Hộp nhựa nặng 1,12kg

Cách sử dụng: Hòa 1 muỗng 35g với 150-240ml nước, 2 muỗng 70g với 300-480ml nước. Hoặc để thêm Muscle Milk vào bánh pancake, sinh tố hoặc công thức nấu ăn khác để bổ sung protein. Có thể uống trước khi tập, sau khi tập và trước khi đi ngủ.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>