Sản phẩm set dưỡng da Clinique xách tay Mỹ

/images/post/2015/07/13/03//0001654737_a.jpeg

Bộ gồm 3 sản phẩm :
1. Sữa rửa mặt :Liquid facial soap mild
2. Nước cân bằng:Clarifying Lotion 2
3.Sữa dưỡng ẩm Dramatically Different Moisturizing lotion
Nhãn hiệu :  Clinque
Xuất xứ : Made in USA

Clinique là thương hiệu mỹ phẩm thứ 3 được tập đoàn Estée thành lập. Đầu tiên là Estée Lauder, sau đó là Aramis, và tiếp theo là Clinique.

Bộ sản phẩm chăm sóc da theo 3 bước của Clinique là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi muốn chăm sóc da một cách toàn diện. Đây là 1 trong những sản phẩm thành công nhất của Clinique và được xem là một trong những quy trình chăm sóc da được yêu thích nhất trong nhiều năm. . Không chỉ làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông, bộ sản phẩm này còn cung cấp lượng ẩm cần thiết cho làn da của bạn.

- Với công thức chăm sóc da nổi tiếng thế giới, bộ sản phẩm 3 bước Bộ sản phẩm gồm 3 bước làm sạch và chăm sóc da với các sản phẩm đặc chế phù hợp với từng loại da và các bước có sự hỗ trợ, bổ sung cho nhau tạo nên một bộ sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh.
Khi da sạch, da sẽ khỏe, và Clinique giúp bạn điều đó. Chỉ mất 3 phút mỗi sáng và tối để bạn làm sạch và giữ ẩm da với bộ 3 bước của Clinique.

Bộ gồm 3 sản phẩm :

1. Sữa rửa mặt sạch da, dưỡng ẩm Clinique Liquid Facial Soap Mild 30ml

2. Toner sạch sâu, cân bằng độ ẩm Clinique Clarifying Lotion số 3: 30ml.

3. Dưỡng ẩm linique Dramatically Different Moisturizing Gel 15ml.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>