Sản phẩm kem chống nắng tinh chất chống lão hóa Caudalie Soleil Divin 50SPF UVA xách tay Mỹ

/images/post/2015/07/13/03//0001654734_a.png

“A Great Product”

Kem chống nắng 2 in 1 tinh chất chống lão hóa Caudalie Soleil Divin 50SPF UVA

Công thức đặc biệt cho các tiếp xúc đầu tiên với ánh nắng mặt trời và cực kỳ mạnh mẽ, kem này đảm bảo da bảo vệ cao: rộng quang phổ tia UVA / UVB, chống lão hóa. Kết cấu có dầu của nó cung cấp cho da với một cách minh bạch, mờ và kết thúc không dính. Perfectly độ ẩm và tăng cường, da có một rạng rỡ và thậm chí rám nắng.
Đối với tất cả các loại da, kể cả mặt trời cực mạnh mỏng manh nhất, và cho.
Áp dụng rộng rãi và đồng đều trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Tránh các khu vực đường viền mắt. Re-áp dụng mỗi 2 giờ và sau khi tắm.
Thận trọng:
Quá nhiều ánh nắng mặt trời là nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Không ở lại trong ánh mặt trời quá lâu, thậm chí nếu bạn đang sử dụng bảo vệ chống nắng. Chọn một SPF cho phù hợp với loại da của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, chọn SPF cao nhất. Tránh bất kỳ tiếp xúc ánh nắng mặt trời 12:00-04:00. Không tiếp xúc với trẻ em dưới 3. Mặc áo T-shirt, kính mát và mũ khi ra ngoài nắng.
Thành phần:

Grape-seed Polyphenols, Innovative sun filters UVA / UVB, Vinolevure®

INGREDIENTS : AQUA (WATER), OCTOCRYLENE, DICAPRYLYLCARBONATE*, ETHYLHEXYL SALICYLATE, PHENYLBENZIMIDAZOLESULFONIC ACID, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, SUCROSEPOLYSOYATE*, GLYCERIN*, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE*,METHYLENE BIS-BENZOTRIAZOLYL TETRAMETHYLBUTYLPHENOL,TROMETHAMINE, C20-22 ALKYL PHOSPHATE, C20-22 ALCOHOLS*, BISETHYLHEXYLOXYPHENOLMETHOXYPHENYL TRIAZINE, POTASSIUMCETYL PHOSPHATE, PARFUM (FRAGRANCE), TOCOPHERYL ACETATE*,DIMETHICONE, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VPCOPOLYMER, DECYL GLUCOSIDE*, XANTHAN GUM, CAPRYLYLGLYCOL, POTASSIUM SORBATE, POLYMETHYL METHACRYLATE,PALMITOYL GRAPE SEED EXTRACT*, SODIUM PHYTATE*, PROPYLENEGLYCOL, SODIUM CARBOXYMETHYL BETAGLUCAN, TOCOPHEROL*,BENZYL SALICYLATE, LINALOOL, BUTYLPHENYL METHYLPROPIONAL,GERANIOL, CITRONELLOL, BENZYL BENZOATE.* Plant origin.

(St)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>