Sản phẩm bổ sung Protein 100% Whey Gold Standard xách tay Mỹ

Protein là thành phần dinh dưỡng quan trọng cấu tạo nên cơ thể con người. Đồng thời, nó góp phần sản sinh ra amino acid, một chất quan trọng trong việc tạo cơ. Các bodybuilder, thường quan tâm đến việc cung cấp protein để xây dựng cơ bắp.

Ngoài tập luyện cần mẫn với cường độ cao, các bodybuilder kết hợp việc sử dụng các sản phẩm cung cấp protein để rút ngắn quá trình và nhanh chóng mang lại body ưng ý. Sản phẩm 100% Whey Standard là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có body đẹp.

100% Whey Gold Standard -Tiêu chuẩn vàng để có cơ đẹp

100% Whey Gold Standard là sản phẩm của Optimum Nutrition. Optimum là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chuyên sản xuất sữa và các thực phẩm bổ sung cho thể hình như sản phẩm tăng cơ, giảm cân, tăng cân.

100% Whey Gold Standard được website bodybuilding.com đánh giá là sản phẩm cung cấp protein tốt nhất của năm và liên tục nằm trong top các sản phẩm whey tốt nhất. Hiện tại, sản phẩm này được nhiều khách hàng ở Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm cung cấp một lượng lớn protein để xây dựng các cơ bắp chắc khỏe. Sử dụng trước và sau khi tập luyện để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi protein của Whey vào cơ thể, chỉ mất khoảng 30 phút để hồi phục các cơ bắp.

Thành phần sản phẩm

100% Whey Gold Standard bao gồm những thành phần sau: Whey Protein Isolates, Whey Protein Concentrate, Whey Peptide.

- Whey Protein Isolates: Là loại protein đã được loại bỏ các chất béo, lactose và carbohydarates, có nhiều lợi ích trong việc tập thể hình. Nó chứa các loại axit amin phân nhánh cần thiết cho sự hình thành và duy trì các mô cơ. Bên cạnh đó, nó có tác dụng thay thế những gì bị mất đi ở cơ bắp giúp tối ưu hóa quá trình xây dựng mô cơ. Tăng cường hệ miễn dịch và giải độc cơ thể.

- Whey Protein Concentrate: Là thành phần giúp bổ sung đạm để hỗ trợ xây dưng mô cơ. Tuy nhiên mức độ của nó không bằng Whey Protein Isolates.

- Whey Peptide: Một phần chia nhỏ protein hỗ trợ hấp thu nhanh hơn của protein.

Với những thành phần trên, sản phẩm bổ sung một lượng lớn protein và axit amin mang lại năng lượng và dinh dưỡng giúp hồi phục cơ bắp trước  và sau khi tập luyện.

Một số thông tin khác về sản phẩm

Thành phần phụ: Lecithin, lactase, aminogen, acesulfame potassium.

Quy cách đóng gói: Hộp nhựa chắc chắn, có ghi rõ thông tin sản phẩm và chi tiết thành phần dinh dưỡng để người dùng nắm được.

Cách sử dụng: Pha 1 muỗng bột sản phẩm với 200ml nước, sữa hoặc nước trái cây tùy thích, lắc đều cho tan rồi sử dụng. Có thể uống giữa bữa ăn, trước hoặc sau khi tập luyện.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chú ý: Chỉ sử dụng sản phẩm như một loại thực phẩm bổ sung. Không sử dụng để giảm cân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>